Truy cập nội dung luôn

Bệnh viện Phổi Thái Nguyên quan tâm nâng cao chất lượng chuyên môn kỹ thuật cho đội ngũ Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên

12-11-2022 09:19

 Nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, trong tháng 11/2022, Bệnh viện Phổi Thái Nguyên đã tổ chức Hội thi “Điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi cấp cơ sở năm 2022”.

         Hội thi được tổ chức trong khuôn khổ nội bộ bệnh viện với 78 Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên tham gia. Nội dung thi gồm 3 phần: Lý thuyết, thực hành và tình huống ứng xử. Các thí sinh đã có thời gian ôn luyện và chuẩn bị tốt các phần thi. Hội thi đã diễn ra trong 9 ngày từ 1/11 đến 9/11 và thành công tốt đẹp. Kết quả 100% thí sinh đã hoàn thành tốt các nội dung thi, trong đó 32 thí sinh xếp loại xuất sắc (đạt 41,03%), 37 thí sinh xếp loại giỏi (đạt 47.44%) và 9 thí sinh đạt loại khá (đạt 11,53%). Ban tổ chức đã tổ chức Hội nghị tổng kết Hội thi và khen thưởng kịp thời, trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong Hội thi.
         Hội thi là dịp để các Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên của bệnh viện rèn luyện, trao đổi, nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và văn hóa giao tiếp ứng xử, hưởng ứng cuộc vận động của Bộ Y tế: “Nhân viên y tế thay đổi phong cách, thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng người bệnh”.
Tại Hội nghị Tổng kết Hội thi, Tiến sĩ Nguyễn Trường Giang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã phát biểu: “Đảng ủy, Ban Giám đốc ghi nhận sự nỗ lực của các tập thể, cá nhân thí sinh đã có nhiều sự nỗ lực ôn luyện, chuẩn bị và thực hiện tốt các nội dung thi, góp phần vào thành công chung của Hội thi. Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện mong muốn toàn thể Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên và người lao động của Bệnh viện Phổi Thái Nguyên luôn đoàn kết, sẵn sàng trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau để nâng cao trình độ chuyên môn, y đức, văn hóa giao tiếp ứng xử, thái độ phục vụ người bệnh, qua đó đẩy mạnh xây dựng chất lượng và thương hiệu bệnh viện, góp phần xây dựng Bệnh viện Phổi trở thành địa chỉ tin cậy cho toàn thể nhân dân trên địa bàn tỉnh và khu vực đến khám, chữa bệnh trong thời gian tới”.
Thành công của Hội thi là một trong những yếu tố giúp cho Bệnh viện Phổi Thái Nguyên ngày càng phát triển, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu về khám, chữa Lao và các Bệnh phổi của nhân dân trong toàn tỉnh. 

 

Tiến sĩ Nguyễn Trường Giang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện
phát biểu khai mạc Hội thi

Các thí sinh tham gia phần thi lý thuyết.

 

Các thí sinh tham gia phần thi thực hành và tình huống ứng xử

Tiến sĩ Nguyễn Trường Giang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BV trao giải nhất cá nhân

 

Tiến sĩ Nguyễn Trường Giang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BV trao giải nhất cá nhân


ĐD.CKI Kiều Xuân Kiên, Trưởng phòng Điều dưỡng BV trao giải ba cá nhân

BS.CKI Phạm Hồng Thép, Phó phòng TC Hành chính BV trao giải Khuyến khích cá nhân

Tập thể các khoa đạt giải trong Hội thi

 

Lãnh đạo Bệnh viện chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh đạt giải

 Kiều Xuân Kiên - Trưởng phòng Điều dưỡng